นำเข้าสินค้าจากจีน ครบวงจร ได้แบบมืออาชีพ

นำเข้าสินค้าจากจีน ครบวงจร ได้แบบมืออาชีพ-Bullogistics นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ครบวงจร ได้แบบมืออาชีพ                    BullLogistics Web 768x402

นำเข้าสินค้าจากจีน หนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการอย่างมากในปัจจุบัน โดยประเทศที่ผู้ประกอบการในไทยนิยมนำเข้าสินค้า ได้แก่ ประเทศจีน

เนื่องจากประเทศจีนมีการเติบโตของตลาดสูง คุณภาพสินค้าสมราคา สินค้าจากจีนจึงสามารถสร้างกำไรให้แก่ผู้ประกอบการที่นำสินค้าเข้ามาขายได้เป็นกอบเป็นกำ

       แต่อย่างไรก็ตาม ในการนำเข้าสินค้าควรทำให้ถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อลดความเสี่ยงจากการถูกตรวจสอบบัญชีย้อนหลัง ซึ่งจะส่งผลเสียตามมาทีหลัง โดยเลือกใช้บริการจากบริษัทขนส่งที่ให้บริการนำเข้าสินค้าแบบมืออาชีพอย่าง Bull Logistics รับนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ช่วยลดความเสี่ยงได้ทุกกรณี เริ่มต้นที่ค่าขนส่งเพียง กก.ละ 29 บาท โดยรถบรรทุกแบบไม่เต็มตู้ (LCL) และสภาพสมบูรณ์ เหมาะกับผู้ประกอบการทั้งแบบรายย่อยและกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่

       ยิ่งไปกว่านั้น Bull Logistics ยังให้บริการดำเนินพิธีการศุลกากรให้เสร็จสรรพทุกขั้นตอน หมดห่วงเรื่องเอกสารกองโตที่จะทำให้คุณปวดหัว และเสียเวลาไปทั้งวันกับการติดต่อกับหน่วยงานราชการด้วยตนเอง

ทำไมต้อง Bull Logistics?

✅ ค่าขนส่ง กก.ละ 29 บาท หรือ ลบ.ม.ละ 5,900 บาท (คิดตามจริง)
✅ เอกสารทุกใบเป็นชื่อลูกค้า มีใบกำกับภาษีครบถ้วนถูกต้อง
✅ ค่าบริการใบขน สามารถออกใบ Form E 3,000 บาท (ใช้ลดหย่อนภาษีนำเข้าสินค้าจากจีนต่ำสุด 0%)
✅ ค่าบริการเดินพิธีการศุลกากร 1,500 บาท
✅ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการนำเข้า
✅ ขนส่งทางรถแบบไม่เหมาตู้ (LCL) จากจีนมาไทย ใช้เวลา 3-5 วัน
✅ ตรวจสอบสถานะสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่นตลอด 24 ชม.

นำเข้าสินค้าได้สะดวก ปลอดภัย มั่นใจ ถูกกฏหมายทั้งสินค้าทั่วไปและสินค้ามี มอก.  (สินค้ามี มอก.คืออะไร อ่านต่อได้ที่ Shipping จีน กับเครื่องหมาย มอก. และสิ่งที่คุณต้องรู้)

ไม่รู้จะเริ่มต้นสั่งสินค้าอย่างไร?

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าทางรถแบบ LCL พร้อมกับ Tips การชิปปิ้งสินค้าจากจีนให้คุ้มค่าได้ที่ 4 Steps นำเข้าสินค้ากับ Bullogistics

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *