Freight Forwarder ขนส่งทางรถ ทางออกที่เชื่อถือได้สำหรับเส้นทางตรง

Freight Forwarder ขนส่งทางรถ ทางออกที่เชื่อถือได้สำหรับเส้นทางตรง- bulllogistics freight forwarder Freight Forwarder ขนส่งทางรถ ทางออกที่เชื่อถือได้สำหรับเส้นทางตรง 02 768x402

Freight Forwarder บริษัทขนส่งสินค้าหลายๆ แห่ง ยังคงดำเนินการขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งถือเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยความยืดหยุ่น สะดวกและความเร็วในการขนส่ง

การขนส่งประเภทนี้โดยทั่วไป มีความน่าเชื่อถือมากกว่าในแง่ของความล่าช้าที่ไม่คาดฝัน ความจริงแล้วยานพาหนะบนท้องถนน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อจัดการกับตารางเวลาการขนส่งที่กำหนด สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าเคารพเวลาและสถานที่ที่ระบุไว้ในสัญญาการจัดส่งได้ดียิ่งขึ้น

Bull Logistics ให้ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ และข้อดีของการจัดส่งสินค้าทางรถ ดังนี้ 

1. ให้บริการแบบ Door-to-Door Service
เป็นบริการรับ-ส่งสินค้า ที่จะอำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ส่งสินค้า และผู้รับสินค้า โดยมีการจัดการไปรับสินค้า ณ คลังสินค้า และจัดการเอกสารให้ทุกอย่าง ตลอดจนการเดินพิธีการศุลกากร ดำเนินการผ่านพิธีการขาเข้า และนำสินค้าไปส่งยังสถานที่ปลายทางที่ลูกค้าได้กำหนดไว้

ข้อได้เปรียบอันดับแรกและสำคัญที่สุดคือการขนส่งรูปแบบอื่นๆ จะไม่สามารถให้บริการได้สมบูรณ์เช่นนี้ อาทิ การขนส่งทางรถไฟจะส่งได้แค่ตามสถานีเท่านั้น การขนส่งทางเรือก็จะให้บริการได้ถึงแค่ท่าเรือ เพราะฉะนั้นแล้วรถบรรทุกจะเป็นการเชื่อมต่อจากการขนส่งในรูปแบบอื่นๆ และทำให้การขนส่งสมบูรณ์แบบ

2. ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
ปัจจุบัน จำนวนผู้ประกอบการด้านการขนส่งมีมากขึ้น และส่วนใหญ่มักเป็นผู้ประกอบการขนาดกลาง และ ผู้ประกอบการรายย่อย บริษัทผู้ให้บริการขนส่งส่งโลจิสติกส์ที่มีความชำนาญจะสามารถดูแลลูกค้าแต่ละรายได้อย่างทั่วถึง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

3. มีความคุ้มครองประกันภัยสินค้า
บริษัทประกันภัยส่วนใหญ่มักให้ความคุ้มครองกับลูกค้าเมื่อมีการซื้อความคุ้มครองของการใช้บริการขนส่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจกับลูกค้าได้ โดยเฉพาะหากเกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายใดๆ ขึ้นโดยไม่คาดฝัน สำหรับความคุ้มครองประกันภัยสินค้านี้ บริษัทชิปปิ้งบางแห่งจะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขที่บังคับให้ลูกค้าต้องซื้อประกันภัยเมื่อสินค้านั้นมีราคาขั้นต่ำเท่าใด และในกรณีที่เกิดความเสียหายใดๆ ลูกค้าไม่ต้องรับผิดชอบการจ่ายค่าเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น

4. เครือข่ายครอบคลุม ทำให้การขนส่งสมบูรณ์
เมื่อเปรียบเทียบกับการเดินเรือหรือการขนส่งทางรถไฟ วิธีนี้จะช่วยลดเวลาในการจัดการและช่วยให้สินค้าของคุณถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากการขนส่งด้วยรถบรรทุก ยังคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดและเป็นทางตรงสำหรับการขนส่งสินค้า ดังนั้นการขนส่งสินค้าทางรถ จึงเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และได้รับความนิยมสูงสุด กล่าวคือ สินค้าจะถูกเคลื่อนย้ายโดยตรงจากต้นทางไปยังปลายทาง โดยไม่ต้องเปลี่ยนวิธีการขนส่งใดๆ เช่นเดียวกับวิธีอื่น

5. มีความยืดหยุ่น ข้อได้เปรียบที่สำคัญของการขนส่งทางรถ
การขนส่งผ่านยานพาหนะที่มีน้ำหนักมาก เช่น รถบรรทุก มีข้อได้เปรียบอย่างมาก เมื่อเทียบกับการขนส่งรูปแบบอื่นๆ เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะเป็นวิธีการขนถ่าย หรือความสามารถในการปรับเปลี่ยนเส้นทางให้เข้ากับสภาพถนน (เช่น สภาพอากาศ และการจราจร)

การขนส่งทางรถจะตอบสนองความต้องการในการขนส่งของคุณได้อย่างครอบคลุม เนื่องจากการขนส่งทางรถสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้มากขึ้น อาทิ เทคโนโลยี Teletech มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีโลจิสติกส์ ระบบจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพงานขนส่ง ซึ่งทำให้บริษัทเหล่านี้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้บริษัทผู้ให้บริการ มีความก้าวหน้าด้านโลจิสติกส์ โดยเฉพาะในแง่ของการสื่อสารและองค์กร

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้นำเข้าสินค้าที่ยังไม่มีประสบการณ์ และต้องการให้การขนส่งสินค้าดำเนินไปอย่างราบรื่น การเลือกใช้บริการกับตัวแทนขนส่งอย่าง Freight Forwarder นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจาก Freight Forwarder เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนำเข้าสินค้าและการขนส่งโดยตรง

Bull Logistics ตัวแทนในการนำเข้าสินค้าจากจีน ให้บริการขนส่งทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ดำเนินพิธีการศุลการให้ครบถูกขั้นตอนและถูกกฎหมาย จัดทำใบขนสินค้า ออกใบ Form E เพื่อใช้ลดหย่อนภาษีนำเข้าจากจีน 0% ต้นทุนนำเข้าเพียงกก.ละ 29 บาท พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย เช็คสถานะสินค้าได้ 24 ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์ หรือสอบถามกับ Call Center ทุกวัน 9.00-18.00 น.